คลอดลูกได้1ครึ่งเเร้วค่ะ. มีเพศสัมพันได้ยังค่ะ.

คลอดลูกได้1เดือนครึ่งเเร้วค่ะ มีเพศสัมพันได้ยังค่ะ

ตรวจหลังคลอดยังค่ะ มีวันนัดในสมุดค่ะ ตรวจแผลฝีเย็บ4-7วันหลังออกจากโรงบาล หลังคลอด1เดือนหรือหลังประจำเดือนมาแล้วคุ้มกำเนิด

ออกจากโรงบาลมา4วีนค่ะหมอตรวจหลังคลอดค่ะบอกว่าแผลดีค่ะ

4y trước

เเต่งงค่ะปกตินัดตรวจหลังคลอด1เดือนค่ะเเต่เราเเค่4วันเองค่ะตรวจแร้วค่ะ

ตรวจหลังคลอดยังคะ

😮