เป็นประจำเดือนแล้วมีอะไรกัน

คลอดลูกได้1เดือนครึ่งน้ำคาวปลาหมดแล้วแต่เป็นประจำเดือนกระปริกกระปอยเพราะฝังเข็มแล้วมีอะไรกับแฟนปล่อยในแล้วอยู่ๆเลือดก็หายไปเลย จะท้องอีกไหมคะแม่ๆ กังวลมากเพราะมีคนฝังเข็มแล้วก็ท้องได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่เริ่มฝังเข็มไปตอนไหนคะ

2y trước

วันที่หมอจะให้ออกโรงพยายาบาลเลยค่ะ