สอบถามหน่อยค่า

คลอดลูกได้1เดือน มีเลือดออกเยอะมากคล้ายมาประจำเดือน3วันแล้ว ให้นมลูก ประจำเดือนถือว่ามาเร็วไปมั้ยคะ

เร็วช้าแล้วแต่ค่ะ แต่จองเรามาแระมาณลูกได้2เดือนค่ะ

แล้วแต่คนคะแม่ ส่วนตัวเรามาช่วงน้องได้2เดือนกว่า

4y trước

ขอบคุณค่า

แล้วแต่คนค่ะ.บางคนกว่าจะมาเป็นปีค่ะ

เราก็เป็นค่ะ 1 เดือนประจำเดือนมาเลยค่ะ

4y trước

โล่งอกหน่อยยยย

ปกติค่ะแม่ บางคนมาช้าเร็วต่างกัน

4y trước

บ้านนี้มาหลังคลอด2เดือน มาเดือนแรก11วันค่ะ แม่ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

ปกตินะค่ะ บางคนมาเร็วบางคนมาช้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น้ำคาวปลาหายยังค่ะ

4y trước

น้ำคางปลาหมด ประจำเดือนต่อเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่