น้ำคาวปลานานไหมกว่าจะหาย

คลอดลูกได้1เดือน กับอีก2วันแล้วค่ะตอนแรกน้ำคาวปลาสีเริ่มจางและก็ใกล้หายแล้วแต่3วันมานี้มีเลือดสีสดออกมาอีก เหมือนเป็นเมน ถือว่าปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ได้ทำอะไรกับช่องคลอดมั้ยคะ ถ้าไม่ได้ร่วมเพศหรือกระทบกระเทือนอะไรเราว่าผิดปกตินะคะ

5y trước

ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ตอนแรกเหมือนจะหาย แล้วแต่มาอีกเป็นเหมือนประจำเดือนค่ะ