น้ำนม

คลอดลูกได้1เดือน5วันแล้วค่ะ ดูดเต้ามาตลอด 2-3วันที่ผ่านมารู้สึกเหมือนน้ำนมจะเเห้ง เต้านมเหลวๆ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้อย่างไรบอกหน่อยค่ะ จิตตก กังวลมาก

แม่ดื่มน้ำเยอะ ทานอาหารกระตุ้นน้ำนม และให้ลูกเข้าเต้าทุก 2-3 ชม ค่ะ