สอบถามหน่อยค้าแม่ๆ

คลอดลูกได้1เดือน10วันไม่มีน้ำนมเพราะตกเลือดตอนคลอดค่ะเลยให้ลูกกินนมกระป๋อง น้ำคาวปลาตอนแรกสีเหลืองอมครีมแล้วน่ะค่ะแต่วันนี้มีสีแดงสดไหลเหมือนประจำเดือน อันนี้เรียกน้ำคาวปลาหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

น้ำคาวปลาน่าจะหมดไปแล้วนะคะ ยังไงลองไปตรวจดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค้า