ขอถามหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้1 เดือนเเล้ว อยากทานทุเรียนไม่ทราบว่าแม่ทานได้มั้ยคะ อยากทานทุเรียนมากเลยคะปกติเป็นคนชอบทานอยู่เเล้วทานทุกๆปีเลย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ส่วนตัวยังไม่กล้าทานคะ กลัวผิดสำแดงคือแพ้นั่นแหละคะ บางคนปวดหัว เวียนหัว อ้วก น้ำนมไม่ไหล ประมาณนี้คะตอนคลอดได้1ขวบ24วัน

ทานได้ค่ะ เต็มที่คือ 2 เม็ด แต่ต้องสังเกตด้วยนะคะว่าทานแล้วน้องกินนมแม่เหม็นมั๊ย เพราะทุเรียนส่งผลต่อกลิ่นน้ำนมค่ะ😊

3y trước

อ๋อขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏☺️

ทานได้ค่ะแต่เคยเห็นคนแถวบ้านทานแล้วผิดน็อกไปเลยก็มีค่ะของกินบางอย่างงดไปก่อนก็ดีค่ะ

นี้ก็ทานค่ะ​ วันล่ะ2-3พู​ เพราะมันอร่อยและประโยชน์​ แต่ทานมากก็ไม่ดีค่ะเสี่ยงเบาหวาน

ทานได้ค่ะ แต่ควรทานในปริมาณน้อยๆนะคะ ทุเรียนน้ำตาลสูงมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ทานแบบพอดีๆนะคะ เดี๋ยวท่อน้ำนมอุดตันค่ะ

3y trước

ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

ทานได้จ้า แต่ระวังน้ำหนักขึ้นนร้าแม่😬😬

ได้วันละพูค่ะ