แชร์ประสบการณ์

คลอดลูกแล้ว 39+1 วันที่ 5 ก.ย. ตอนนี้น้องอายุ 5 วัน แม่เลือกที่จะคลอดเองคะ แต่ไม่มีแรงเบ่ง หมอจึงใช้เครื่องดูดสูญญากาศช่วยน้องออกมาคะ ซึ่งแน่นอนต้องมีผลกับตัวน้อง หัวน้องตอนแรกมีรอยบุบ หมอบอก 3-4 วันก็หาย นํ้านมแม่แรกๆไม่ค่อยมี จึงตรวจเจอตัวเหลือง แต่น้องกินนมได้ปกติ ไม่ซึม ถ่ายปกติ นอนโรงบาล 2 คืน หมอให้กลับบ้าน และอีก 2 วันหมอนัดตรวจเลือด 2วันแล้วค่าเลือดวันแรก 16 วันที่ 2 ลดลง 15.8 พรุ่งนี้หมอนัดอีกวันคะ แม่ภาวนาขอให้ค่าเลือดของน้องดีขึ้นคะ

1 Trả lời

ขอให้ค่าเลือดน้องปกติเร็วๆค่ะแม่😊

5y trước

ขอบคุณคะ