เจ็บแผลที่เย็บ

คลอดลูกแบบธรรมชาติได้ 9 วันแล้ว แต่ยังรู้สึกเจ็บแผลที่เย็บแบบเจ็บมากนั่งก็เจ็บ ลุกจากพื้นแล้วยืนก็เจ็บ นั่งชักโครกก็เจ็บ แม่ๆท่านอื่นเป็นมั้ยค่ะ รึหายตั้งแต่4-5วันแล้ว

1 Trả lời

3-4 สัปดาห์ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ กว่าจะหายสนิทก็เดือนกว่าๆ แล้วแต่คนด้วยค่ะ