น้ำนมไม่มีเลยทำไงดีคะแม่ๆ

คลอดลูกออกมาได้3วันแล้วไม่มีน้ำให้ลูกกินเลย ทำไงดีคะ กลุ้มใจมากๆเลยค่ะ อยากมีน้ำนมเยอะๆสต๊อกนมได้เยอะเหมือนแม่ๆคนอื่นบ้าง ?

1 Trả lời

แค่ 3 วันเองค่ะ อย่าพึ่งเครียด พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ จะได้ผล