ลูกมีเสียงท้องร้องโครกครากพร้อมกับการผายลมบ่อย

คลอดลูกออกมาได้12วัน ลูกมีเสียงท้องร้องโครกคราพร้อมกับการผายลมบ่อย แบบนี้ปกติไหมค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง มามหาหิงค์แล้วไม่หายค่ะ มีวิธีแก้ยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ การที่น้องผายลมออกมาคือน้องท้องไม่อืดค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ผายลมน้องจะท้องอืดค่ะไม่สบายตัวค่ะ