ถามผุ้รุ้

คลอดลูกสาวมาตอนนี้ลูกสาว4เดือนแล้วคะท้องแรก อยากทราบว่าประจำเดือนต้องมาตอนไหนหรอคะ ป่านี้ก้อไม่ห็นมา เลยงงๆๆอยุ่เลย

ถ้าแม่ให้นมแม่ล้วน โอกาสปจด.มาช้าได้ค่ะ แต่ก็แล้วแต่ละบุคคล บ้านนี้เป็นเดือนที่2 พอไปฉีดยาคุมเข็มที่2กลางเดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

ให้นมแม่ล้วนคะ ยาคุมยังไม่ได้ฉีดเลย 4เดือนแล้วยังไม่มาเลยงง แสดงว่าปกติอยุ่ใช่ไหมคะ