ขอปรึกษาหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคย เป็นแบบนี้บ้าง

คลอดลูกสาวมา แล้วทำหมันพร้อม ได้ 4 เดือน กว่าแล้วค่ะ ประจำเดือนครั้งแรก มาเมื่อปลายเดือน พฤษภาคม ประมาณ 30 ถึงวันที่ 5 ของเดือนใหม่ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ นึกว่าจะมาตรง จนวันนี้วันที่ 7 แล้ว รู้สึกกังวลค่ะว่าเกี่ยวกับการทำหมันหรือเปล่า แต่เรื่องท้องคงไม่กลัวแน่ๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มาครั้งแรกตอน 3 เดือน เว้นไปเดือนครึ่งกว่าๆถึงมาอีกรอบค่ะ

5y trước

คะ​ ส่งสัยจะคล้ายๆกัน