ประจำเดือนไม่มา

คลอดลูกมาได้ 8 เดือน ประจำเดือนมาตอนน้องได้ 1 เดือนแล้วก็ไม่มาอีกเลยค่ะ #ตรวจแล้วก็ไม่ท้องค่ะ แม่บ้านไหนเคยเปนบ้างค่ะ ไม่ได้กินยาคุม ค่ะ

ประจำเดือนไม่มา
1 Trả lời

แม่ได้คุมกำเนิดวิธีไหนมั๊ยค่ะ ส่วนมากยาฉีดคุมประจำเดือนจะไม่มา ฝัง มาบ้างไม่มาบ้างค่ะ ท้องทานยาคุมปรับฮอร์โมนสัก1-2เดือนประจำเดือนจะมาปกติค่ะ

4y trước

ตรวจแล้วไม่เจอแม่ลองทานยาคุมเพื่อปรับฮอร์โมนสักเดือนนะค่ะ ถ้ายังไม่มาแม่ไปตรวจเลือดเลยค่ะ