ลูกไม่ยอมดูดเต้า

คลอดลูกมาได้4วันแลัวลูกอยู่กับหมอตลอดพอวันสุดท้ายที่จะออกจากร.พหมอบอกลูกตัวเหลืองต้องส่องไฟเลยมีโอกาสได้ให้นมลูกจากเต้าแต่ลูกไม่ยอมดูดเลยคลายออกตลอดทำไงดีเครียดมากลัวไม่หายเหลือง

1 Trả lời

ลองปั้มใส่ขวดให้ดูดหรือยังคะ แต่พยายามเข้าเต้าหน่อยค่ะ 2-3เดือนค่อยให้ดูดขวด จะดีกว่า