รู้สึกเหมือนมีอะไรมาจุกอยู่ที่ช่องคลอด

คลอดลูกมาได้2เดือนแล้วค่ะน้ำคาวปลาหมดแล้วแต่ยังมีเลือดกะปริดกะปรอย​อยู่หลังจากตรวจหลังคลอดเวลานั่งยองนานๆจะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาจุกอยู่ตรงจิมิค่ะปกติมั้ยคะตอนไปตรวจหมอก็บอกว่าปกติดีทุกอย่างหรือแค่มดลูกยังไม่เข้าที่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ อาจะเป็นภาวะมดลูกหย่อนไม่รู้ตัวค่ะ อาการเข้าข่ายนะ