เเผลฝีเย็บ

คลอดลูกมาได้22วันเเล้วค่ะน้ำคาวปลาหมดเเล้วเเต่เหมือนเเผลยังไม่หายสนิทเลยค่ะ ปกติรึเปล่าค่ะ เเม่ๆท่านอื่นน้ำคาวปลากี่วันหมดค่ะ วันที่9หมอนัดตรวจหลังคลอดค่ะกลัวเจ็บมากดลัวเเผลยังไม่เเห้งไม่หายดี

1 Trả lời

บ้านนี้หมด1เดือนค่ะ กลัวแผลไม่หายดีเหมือนกัน ตอนไปตรวจ รุ้สึกเจ็บ แต่หมอบอกว่าหายดีแล้วค่ะ