ขอสอบถามหน่อยนะคะ

คลอดลูกมาเเล้ว ได้5 ไหมละลาย ออก แต่แผลยังไม่ติดกัลเรยค่ะ มันคลายออก อย่างนี้ต้องไปหาหมอไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ถ้าจะอยู่ไฟ ต้องหลังจากแผลหายสนิทนะคะ แบบนี้ควรต้องกลับไปหาหมอแล้วค่ะ

ทำไมละลายเร็วจังคะ

3y trước

ขอบคุณคะแม่