กังวนน้ำหนักหลังคลอด

คลอดลูกมาน้ำหนักยังไม่ลงเลยคะ แถมหน้าท้องนี้คือแบบสุดๆอ่ะ นึกว่าคลอดลูกออกไม่หมด 😅 แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับดีๆแนะนำบ้างคะ กรณีแม่ผ่าคลอดและไม่ได้ให้นมลูกแล้ว

เราให้นมสองเดือนลดมาเท่าเดิมเลยอะ..ตอนนี้ก็ทรงๆตัว

4y trước

อิจฉาเลยอ่ะ