สอบถามน้องพึ่งคลอดตาขาวจเหลืองๆปดติมั้ยค่ะน้องได้3วันค่ะ

คลอดลูกมาตาขาวเปนสีแดงหน่อยๆเปนรัยมั้ยค่ะ

น้องได้ตรวจตัวเหลืองไหมคะ ตอนนี้น้องอยู่ที่รพ.หรือกลับบ้านแล้วคะ ถ้ากลับบ้านแล้วแนะนำให้ไปหาคุณหมอค่ะ

3y trước

ตอนคลอดทำไมหมอเค้าไม่ตรวจตาน้องเหรอค่ะแม่ก้องงแต่ตาน้องก้อไม่แฉะไม่มีขี้ตาน้องก้อไม่ได้ขยี้ตาด้วยค่ะ

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นไม่เป็นไรค่ะ

3y trước

ไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะขี้ตาก้อมีปกติตรงหัวตาแดงยุข้างขอบตาดำค่ะเปน2ข้างเลย