หลังคลอด

คลอดลูกมาตรงหน้าท้องเราจะดำมากรักแร้แล้วก็ต้องข้างแคมมันจะหายมั้ยมีครีมแนะนำมั้ยตอนนี้ลูกจะได้เดือนนึงแล้วยังไม่หายเลย

บ้านนี้หน้าท้องตรงใต้สะดือดำมาก ใช้เบบี้ออยกับสำลี ทาๆแล้วเช็ด ๆๆ ก็ออกค่ะ

มันจะค่อยๆจางหายไปเองค่ะ เอาเบบี้ออยชุยสำลีถูๆเช็ดก็ลงเร็วขึ้นค่ะ