แผลฝีเย็บไม่หาย

คลอดลูกมาจะ2เดือนแล้วแต่แผลยังไม่แห้งเลยค่ะ คือยังมีส่วนที่ไม่สมานอยู่นิดนึงแล้วแผลก็ไม่แห้งสักที ทำตามที่หมอบอกทุกอย่างยังไม่หายเลยค่ะเครียดมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 2อาทิตย์กว่าๆแผลก็แห้งแหละเริ่มตกสะเก็ตแล้วนะคะ

พบแพทย์ค่ะแม่ ที่เดิมคิดว่าไม่ดีเปลี่ยนที่เลยค่ะ

8mo trước

คิดว่าจะย้ายรพ.อยู่ค่ะเพราะกินยาทำตามที่หมอบอกทุกอย่างแต่แผลยังไม่แห้งเลยค่ะ😿