ประจำเดือนไม่มาหลังคลอด

คลอดลูกมา 9 เดือนกว่า ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจก็ไม่ท้อง ส่วนตัวเป็นคนไม่มีประจำเดือนอยู่แล้ว ต้องทำยังไงคะไม่มีเวลาไปหาหมอเพราะไม่มีคนดูลูกอยากซื้อยามากิน

ถ้าให้นมลูกไม่มาปกติค่ะแม่ บางคนมาหลังลูกหย่านมเลย

เรามาตอน1ปีกับอีก3เดือน ค่ะ