การเรียกน้ำนม

คลอดลูกมา 2 วันแล้ว นมไม่คัด ไม่มีน้ำนม ทำไงดีคะ

มีคนบอกว่าต้องเอาลูกเข้าเต้าและ ทานน้ำเยอะๆค่ะ

กินน้ำอุ่นเยอะๆ ให้น้องกระตุ้นเต้าบ่อยๆคะ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ+นวดประคบอุ่นค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าทุก2ช.ม.ค่ะ ทานน้ำมากๆ