อยากทราบค่ะว่าวิธีเพิ่มน้ำนมมีอะไรบ้าง

คลอดลูกมา27วันแลวน้ำนมมาไม่ค่อยไหล. พอจะให้ลูกกินแต่ไม่มีสต้อก อยากรู้ต้องทำไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราไม่มีน้ำนมเหมือนกันคลอดวันแรกๆ ตอนนี้แม่สามีบอกให้กินผัดขิง ผัดกุ้ยช่าย แกงเลียง (อันนี้เราไม่กิน) น้ำร้อน น้ำขิง แล้วก็ลองซื้อชาอุ่นรักบำรุงน้ำนมมากินดู น้ำนมเพิ่มทีละออนซ์ แต่ยังไม่ถึง 10 ออนซ์นะค่ะ