ประจำเดือน

คลอดลูกมา23กันยา62ให้ลูกเลิกกินนมวัน11ธันวา62จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ 1มกราคม63จะเปนอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่คุมกำเนิดแบบไหนค่ะ คลอดน้องวันเดียวกันเลย

5y trước

ไม่ได้คุมอะไรเลย ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา แต่พึ่งให้น้องเลิกกินนมไป12/12/62เอง