ใครเป็นบ้าง

คลอดลูกมา1เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดมีใครเป็นบ้างไม่มีท่าทีจะหยุดไหลเลย #กังวลมากเลย😂😂 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราเป็น 1เดือน 12วันค่ะ 2วันสุดท้ายเป็นเลือดแดงเลยค่ะ เต็มผ้าอนามัยรอบเดียว พอเปลี่ยนผ้าอนามัยก็ไม่เห็นเปื้อนอีก หายก่อนไปตรวจหลังคลอดพอดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

สีจางลงมั้ยคะแม่ถ้าจางลงไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่จางลงเลย ให้แม่ไปหาหมอนะคะ ของเราก็เดือนกว่าๆถึงหมด