ทำไมลูกดูดนมจากเต้าเราไม่ได้

คลอดลูกน้อยได้5วันค่ะ ทำไมให้นมเข้าเต้าเค้าถึงกินไม่ค่อยได้ ดูดไม่พอใจเค้าเลย พอเอาใส่ขวดกินได้สบาย อย่างงี้น้ำนมเราก็จะน้อยใช่มั้ยค่ะ ขอถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ ช่วยแชร์ ให้ทราบด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

น้องเราก็ดุดขวดคะไม่เอาเต้าเพราะแม่หัวนมน้อยไม่ไหญ่และบุ่ม1ข้างดูดไม่ได้ต้องปั้มให้ตลอดคะน้ำนมแม่มีถึงแค่4เดือนคะ/

5y trước

หัวนมแม่ก็สั้นค่ะ สงสัยเป็นเพราะอย่างงี้ใช่มั้ยค่ะ