คลอดธรรมชาติ

คลอดลูกธรรมชาติเจ็บมากไหมคะ อยากรู่ว่าเจ็บตอนไหน

1 Trả lời

แล้วแต่คนนะคะแม่ แล้วแต่ท้องด้วยค่ะ แม่คนเดียวคลอดลูก4คน ปวดไม่เหมือนกันเลยค่ะ คุณแม่เราเล่าให้ฟัง ลูกบางคนไปถึงปุ๊ปพร้อมออก ยังไม่ทันต้องปวดเลย บางคนกว่าจะได้คลอด ปวดอยู่หลายชั่วโมง

5y trước

คุณแม่บอก ณ เวลานั้นไม่ทันรู้สึกเจ็บเลยค่ะ 555 ความปวดท้องมันมากกว่า