แม่ๆๆค่ะ รบกวนนิดนึ่ง

คลอดลูกธรรมชาติ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ พอดีแถวบ้านไม่มีหมอทำคลอดค่ะ หมอพึ่งลาออกไป ว่าจะไปคลอดที่อื่น ประมาณนี้ค่ะ

1 Trả lời

ของเราฝากพิเศษคลินิก คลอดธรรมชาติ ค่าฝากพิเศษ5,000 บาท นอนห้องพิเศษ2วัน/2,000บาท (1,000บาท/1วัน)

5y trước

อ่อ ขอบคุนค่ะ