คลอดลูกครั้ง​รกอาการเป๋นยังงัยบ้างค่ะ

คลอดลูกท้องแรกมีอาการยังไงบ้างค่ะทรมารป่าว

1 Trả lời

จะทรมานสุดช่วงรอคลอดค่ะ. ปวดมาก ๆ. แต่พอคลอดน้องออกแล้วสบายแบะโล่ง ๆ เลยค่ะ คลอดเองนะค่ะ ทรมานหน่อย แต่ดีกับลูกและคุณแม่ฟื้นตัวเร็วนะค่ะ