คลอดลูกตอน 36 สัปดาห์ลูกต้องอยู่ตู้อบหรือฉีดยาอะไรบ้างไหมคะกังวลมากเลยค่ะ??????

คลอดลูกตอน 36 สัปดาห์ลูกต้องอยู่ตู้อบหรือฉีดยาอะไรบ้างไหมค่ะ??????กังวลมากเลยค่ะกลัวเค้าจะไม่แข็งแรง ท้อง2คนพี่คลอดตอน 38 สัปดาห์

น้องคลอดรึยังจ้ะคุณแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนคลอด 36 wks ก็แข็งแรงสมบูรณ์เหมือนเด็กคลอดครบกำหนดค่ะ ล่าสุดคนไข้น้ำเดินมา คลอดที่อายุครรภ์ 35 wks เด็กก็แข็งแรงดีนะคะ ไม่หอบ น้ำตาลก็ไม่ต่ำจ้า แม่อย่าพึ่งกังวลน้าาา...ขอให้น้องแข็งแรงๆจ้า

5y trước

อาจจะเป็นแค่อาการเจ็บเตือนค่ะคุณแม่ 😀😀

ถึงจะอยุ่ตุ้อบแต่น้องอยุ่ในมือหมอก็ปลอดภัยแล้วคะขอให้น้องหายเร็วๆคะ/น้องบ้านนี้คลอด34วีคนน.น้อย2300อยุ่ตุ้ใช้เครื่องช่วยหายใจเพราะน้องกายใจเองไม่ได้4วันคะออกมาอยุ่ตุ้อบไหเพราะค่าเหลืองเยอะอีก3วันปัจจุบันน้องแข็งแรงดีพัฒนาการดีคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แอบบกังวลไปหน่อย ❤️❤️❤️🙏🏻😊