หลังคลอดยังมีเลือดออกอยู่

คลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติได้ 14วันแล้ว ยังมีเลือดและเยื่อสีแดงเหมือนประจำเดือน ปริมาณรวมทั้งวันประมาณ1/4ของผ้าอนามัย แต่ไม่มีอาการอื่นๆ ไม่ปวดท้อง เป็นอันตรายไหมคะ ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ มีใครเป็นบ้างไหม

1 Trả lời

น้ำคาวมามาเปนเดือน-2เดือนค่ะ