คลอดลูกชาย 26/04/63 เพศชาย หนัก 4000 กรัม

คลอดลูกชาย 39w 26/04/63 เพศชาย หนัก 4000 กรัม เวลา 08.31น. แรกที่อยู่ด้วยกันลูก ปกติดี พอมา เวลา12.30 น. พยาบาลมาเอาไปวัดไข้ แล้วกลับมาบอกว่า ลูกมีอาการหายใจเร็ว แล้วส่งตัวเข้าห้อง ไอซียูเด็ก รอฟังผล พอมาวันที่ 27/04/63 คุณหมอแจ้งว่า น้องมีอาการปอดติดเชื้อ ต้องนอนดูอาการ 10-14 วัน เครียดเป็นห่วงลูกมาก ได้แต่คอยปั้มนมไปให้ เข้าเยี่ยมไม่ได้ นมแม่สำคัญที่สุดตอนนี้ แม่บ้านไหนลูกเป็นเหมือนกันบ้าง

คลอดลูกชาย 26/04/63 เพศชาย หนัก 4000 กรัม

ขอให้น้องหายไวๆ ได้กลับบ้านไวๆนะครับคนเก่ง