ไปคลอดรพ รัฐเตรียมอะไรไปบ้างคะ

คลอดรพรัฐเตรียมอะไรไปบ้างคะ แล้วใช้สิทธิ์บัตรทองได้เสียค่าอะไรเพิ่มเติมมั้ย รพขอนแก่นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

โรงพยาบาลรัฐน่าจะคล้ายๆกันนะคะ​ เตรียมไปเองทุกอย่างค่ะ​ พวกของใช้ส่วนตัวเด็กและของคุณแม่​ รวมไปถึงเอกสารแจ้งเกิดต่างๆด้วย​ ส่วนสิทธิบัตรทองจะเสีย30บาทค่ะ