คุณแม่เหนื่อย จะช่วยยังไง

คลอดมาได้ 10 วันแล้ว คุณแม่เหนื่อยจนร้องไห้ สาเหตุมาจาก 1.พ่อไม่ช่วยในยามที่พ่อกลับไปบ้าน 2.ลูกงอแงนานเป็นชั่วโมง สองชั่วโมง แล้วพ่อไม่เข้าไปช่วย 3.พ่อหงุดหงิดใส่เวลาโดนตะคอกเรียกใช้งาน 4.พ่อหูตึงโฟกัสสิ่งอื่น ไม่รอช่วยเหลือ จนต้องเรียกซ้ำๆ *สาเหตุอื่นๆ ใครมียกตัวอย่างสอนหน่อยนะครับ ทำอย่างไรจะให้คุณแม่ไม่เครียดไม่เหนื่อยไปมากกว่านี้ และมีกำลังใจมากขึ้น

สู้ๆนะค่ะ