อาหารการกิน

คลอดมาได้2อาทิต เราสามารถดื่มอะไรเย็นๆได้ไหมคะ เถียงกับแม่ผัวเรื่องของเย็นบ่อยมากค่ะะะะะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ค่ะ แล้วแต่ครอบครัวบางคนน่ะ แต่พยายามกินน้ำร้อนดีกว่า ช่วยขับของเสียดีกว่าน้ำเย็นเยอะ

4y trước

ขอบคุณค่ะะะะ🙏

ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้าาา🙏