35w แล้วค่ะ ครีมหมด ไม่ได้ทามา1เดือน ตอนนี้เริ่มแตกแล้วค่ะ มีแม่ท่านไหนมีครีมหรือวิธีอะไรมาแนะนำมั้ยคะ

คลอดมาจะหนักขนาดไหนนะ

35w แล้วค่ะ ครีมหมด ไม่ได้ทามา1เดือน ตอนนี้เริ่มแตกแล้วค่ะ มีแม่ท่านไหนมีครีมหรือวิธีอะไรมาแนะนำมั้ยคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาได้ค่ะแม่