น้ำคาวปลา

คลอดมาครบ1เดือนแล้วค่ะ น้ำคาวปลาจางไปช่วง3อาทิตย์ เป็นสีน้ำตาล แล้วก็เป็นสีเหลืองอ่อนๆ แต่2วันมานี้เป็นเลือดออกมา ไม่แน่ใจว่าน้ำคาวปลาหมดไปแล้ว เลือดที่ออกมาเป็นประจำเดือนรึป่าว มีนัดตรวจหลังคลอดวันที่22 มิ.ย. ถ้า2-3วันไม่หายว่าจะไปหาหมอค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนคลอดน้องได้1เดือนคะ อาจจะเป็นประจำเดือนก็ได้คะแม่

4y trước

อ่อ ขอบคุณมากค่ะแม่ พอคลายความกังวลได้บ้าง