หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มา

คลอดมา3เดือนกว่าแล้วค่ะ เลือกคุมกำเนิดแบบกินยาคุม จนตอนนี้3เดือนกว่าแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มา เกี่ยวกับการผ่าคลอดมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องยังเข้าเต้าอยู่ ปจด.จะมาช้าค่ะ บ้านนี้ก็ผ่าคลอด น้อง 8 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ