น้ำคาวปลาแบบนี้ปกติไหม

คลอดน้องได้อาทิตย์นิดแล้วน้ำคาวปลารนะสามแต่ว่าวันนี้น้ำคาวปลากลับมาสีแดงอีก ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แดงสดไหมค่ะ ถ้าใช่ไปหาหมอดูค่ะ เขาก็เป็นมาวันนี้แต่ไม่มีอาการอะไรเลยไม่ไปหาหมอ

2y trước

ไม่แดงสดค่ะแดงแบบรอบเดือนคะ เข้ามาก็กลับมาเป็นสีเดียวกันกับน้ำคาวปลาระยะ3ปกติเลยค่ะ