น้ำคาวปลา

คลอดน้องได้ 28วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลาเปลี่ยนสีเป็นสีออกเหลืองๆเขียวๆแล้ว แต่พอวันที่24 น้ำคาวปลาไม่ไหลไม่ออกมา 1วัน พอมาวันที่25 มีเลือดออกมา คลายๆ ปจด รู้สึกสงสัยว่าในเมื่อน้ำคาวปลาเปลี่ยนสีแล้ว สามารถกลับมาเป็นสีเหมือน ปจด เดือนได้อีกมั้ยค่ะ หรือที่เป็นอยู่คือ ปจด เดือน??

อีกไม่กี่วัน เดี๋ยวก็หายขาดค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น แต่น่าจะไม่ใช่ประจำเดือน เพราะไม่มีมาหลายเดือนแล้ว

ของเราน้ำคาวปลาหมดตั้งแต่1เดือนแรกหลังคลอดเลยค่ะ ประจำเดือนมาเหมือนเขื่อนแตกเลยค่ะ