สอบถามวิธีเพิ่มน้ำนม

คลอดน้องได้ 1เดือนแล้วแต่น้ำนมออกน้อย แม่ๆหลังคลอดช่วยแชร์วิธีด้วยจ้า ใครทานยาตัวไหนดีช่วยบอกทีจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พยายามให้น้องดูดบ่อยๆค่ะแนะนำให้ดื่มน้ำขิงก็ได้ค่ะเเต่สำหรับคนที่ไม่ชอบเเนะนำเป็นแกงพริกหรืออะไรที่ร้อนๆค่ะช่วยได้

น้ำเปล่าค่ะ กับ น้ำขิง ดื่มให้ได้เยอะที่สุดค่ะ เกิน 3 ลิตรต่อวัน