สอบถามเกี่ยวกับผู้รู้ ☺️☺️☺️

คลอดน้องได้ 1 เดือน 14 วัน สามารถกินทุเรียนได้ไม่คะ

ควรกินแค่พูเดียวรึสักประมาน2เม้ดพอค่ะ ไม่งั้นน้องจะท้องอืด น้องยังเล็กมาก ต้องระวังค่ะ

กินเลยแม่ กินได้แต่กินพอดีให้พอหายอยาก

งดก่อนดีกว่าค่ะ กลิ่นมันผ่านทางน้ำนม

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน สังเกตุลูกเอาค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเเยอะ

ควรกินน้ำตามเยอะๆนะค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน

กินได้พอหายอยากค่ะ

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ😋