น้องๆบ้านไหนกินนมครั้งละกี่ออนซ์

คลอดน้องได้ 19 วันค่ะ น้องไม่ยอมเข้าเต้า พอเข้าเต้าน้องจะหลับทันทีแล้วไม่ยอดดูดก็จะไม่อิ่มร้องงอแงจนตัวเหลือง แต่พอให้ดูดขวดน้องดูดเก่งกินเก่งมากกินครั้งละ 5 -6 ออนซ์และกินทุกๆ 3 ชม. ปัญหาคือแม่ต้องปั้มนมทุก ๆ 2 ชม. ได้ครั้งละไม่เกิน 5 ออนซ์ทำให้ไม่พอน้องกินต้องใช้นมเสริมบ้าง แต่แม่ไม่อยากให้น้องกินนมเสริมอยากให้กินนมแม่อย่างเดียว แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

น้องยังไม่ถึงเดือนควรกินนมครั้งละ2ออนซ์ทุกๆ2ชม. นะ