น้ำคาวปลา

คลอดน้องได้ 14 ,วัน น้ำคาวปลาหายไป 3-4 วัน แล้วมีมาอีกเหมือนประจำเดือน แม่บ้านไหนเป็นบ้าง มาแชร์ความรู้ให้กันหน่อยจ้ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แล้วก็หายไปเอง แต่จำไม่ได้ว่ากี่วัน อาการอื่นๆก็ปกติ เดือนต่อๆ มาก็ไม่มีอีกเลย ให้นมลูกเองนะคะ

5y trước

😊😊