ประจำเดือนมาแล้วเดือนต่อมาไม่มา

คลอดน้องได้9เดือนประจำเดือนเพิ่งมาได้เดือนกุมภา.. เดือนนี้ไม่มารอบประจำเดือน32วันแล้วไม่มีเพศสัมพัน​ธ์.. แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ...

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ บ้านนี้บางทีก็เป็นบางเดือนด้วยอายุที่มากขึ้นค่ะ