มีใครเคยแผลฝีเย็บแยกบ้างมั้ยค่ะ

คลอดน้องได้8วัน แผลฝีเย็บแยกค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่ต้องเย็บใหม่ ปล่อยให้แผลติดเองตามธรรมชาติ แอบกังวลค่ะ ว่ามันจะติดสนิทมั้ย แล้วมันจะเหมือนเดิมมั้ย อยากให้หมอเย็บให้ใหม่จังเลยค่ะ?

1 Trả lời

เย้บไม่ดีที่สุดค่ะ

5y trước

เก่วก้อหายค่อยๆเดิน