ปั้มนม ลูกน้อย6วัน อยู่ห้องเอ็นไอซียู

คลอดน้องได้6วัน ไม่ได้อยู่กับน้องคะน้องหายใจเร็วอยู่อีกห้อง ปั้มนมทุก3ชั่วโมง ได้4-6ออน 2ข้าง อาการคัดเต้ามันจะหายไปเองเมื่อเราปั้มสม้ำเสมอไหมคะ หรือว่า เป็นจนเลิกปั้มคะ ปวดมากนอนไม่ได้เลย

คอยปั๊มออกเรื่อยๆ+ประคบด้วยผ้าชุบน้ำร้อน+นวดคลึงบ่อยๆช่วยได้ค่ะเราเป็นอยู่3-4วันก็หายขาด

ปั้นสม่ำเสมอ ปั้มออกหมอเดี่ยวก้อหายคะ