ผมร่วง

คลอดน้องได้5เดือนละค่ะ ผมร่วงจะหมดหัวแล้ว ทำไงดีค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ แนะนำหน่อยค่ะ จะทำไง ให้ผมหยุดร่วงและกลับมา เป็นปกติ ให้ผมขึ้นไวๆ แนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะแม่ ทำใจอย่างเดียวเลย บ้านนี้ดีขึ้นหลังคลอดได้แปดเดือนค่ะ